[Chuyển nhượng CS:GO] FaZe có chữ kí của Coldzera

(Jbo 247) FaZe đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Marcelo “Coldzera” David từ MIBR để hoàn thành đội hình của mình cho mùa giải mới

Tuyển thủ đến từ Brazil cuối cùng cũng đã đặt bút ký vào một thỏa thuận với FaZe sau các cuộc đàm phán kéo dài giữa hai đội tuyển. Marcelo “Coldzera” David sẽ có màn ra mắt đội tuyển mới của mình vào hôm nay tại ESL One New York.

Ước mơ thành hiện thực của Coldzera

Khoác áo đại diện châu Âu, Coldzera cuối cùng cũng sẽ thực hiện được ước mơ được chơi bên cạnh Nikola “NiKo” Kovač. Đây là người được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh trong trò chơi của FaZe. Trước đó, Marcelo “Coldzera” David cũng đã chia sẽ anh mong muốn được sát cánh cùng NiKo một lần trong sự nghiệp của mình.

Tuyển thủ người Brazil là thành viên thứ hai gia nhập FaZe theo sau Helkijs “broky” Saukants. Bộ đôi này là sự bổ sung chất lượng giúp lấp đầy những khoảng trống do sự ra đi của Ladislav “GuardiaN” KovácsFilip “NEO” Kubski. Kinh nghiệm trong những năm chinh chiến ở châu Mỹ của Coldzera sẽ giúp FaZe hoàn thiện chiến thuật của mình.

Coldzera chia sẽ cảm nghĩ của mình trên Instagram:

“Tôi thực sự rất hào hứng khi trở thành một phần của đội tuyển này và tôi được thi đấu cùng những người đồng đội tuyệt vời.”

“Cảm ơn vì tất cả mọi người ở MIBR. Chúng tôi đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau và tôi luôn trân trọng điều đó. Bây giờ đây sẽ là một thử thách mới và tôi sẽ cố gắng hết sức để biến FaZe trở nên mạnh nhất.”

“Gửi tới những người hâm mộ Brazil của tôi: mặc dù tôi không còn ở trong một đội Brazil nhưng tôi sẽ luôn thi đấu hết mình để đại diện cho mỗi người trong số các bạn.”

Những thành tích vượt trội

Đây sẽ là lần đầu tiên thi đấu ở một đội tuyển ngoài châu Mỹ trong sự nghiệp của Coldzera. Trước đó, tên tuổi của anh đã trở nên nổi tiếng vào năm 2015 sau khi gia nhập Luminosity và đóng một vai trò quan trọng. Coldzera đã giúp đội giành được một loạt các danh hiệu quốc tế trong hai năm sau đó (đầu tiên là dưới tổ chức Bắc Mỹ và sau đó là đội tuyển SK). Anh là nhân tố chính đem đến các danh hiệu tại MLG ColumbusESL One Cologne.

Marcelo “Coldzera” David  trở thành tuyển thủ thứ hai trong lịch sử Counter-Strike hai lần trở thành người chơi của năm. Tuyển thủ này từng đánh bại người đồng đội hiện tại là NiKo của anh để vinh danh vào năm 2017.

Tài năng bị bỏ quên

Đội tuyển MIBR đã có dấu hiệu sa sút phong độ giữa năm 2018 và mùa hè năm 2019, khiến Coldzera được ban lãnh đạo yêu cầu chuyển lên băng ghế dự bị. Anh ấy vẫn đề nghị tham gia thêm ba giải đấu với MIBR, bao gồm StarLadder Major. Tuy nhiên đội tuyển này đã từ chối khả năng đó vì không coi Coldzera nằm trong kế hoạch phát triển của mình. MIBR sau đó đã chọn huấn luyện viên Wilton “zews” Prado thay thế vào vị trí đó.

Hai tuần trước, Coldzera đã chơi giải đấu đầu tiên kể từ khi rời MIBR khi anh tham dự Belgrade Open # 3 – một giải đấu LAN của Serbia. Ở đó, anh đã gặp với NiKo và huấn luyện viên Janko “YNk” Paunović và cả ba đã nói chuyện về vấn đề đến FaZe. Dường như chính sự tác động từ người bạn chí cốt NiKo đã giúp Coldzera đi đến quyết định cuối cùng.

Coldzera đã có mặt ở New York cùng với phần còn lại của đội khi anh chuẩn bị chơi trận đầu tiên trong màu áo FaZe. Đội tuyển này sẽ có cuộc chạm trán với NRG, AstralisOpTic tại bảng B của sự kiện tổ chức ở Hoa Kỳ.

Với sự bổ sung của Coldzera , FaZe có đội hình:

Håvard “rain” Nygaard

Nikola “NiKo” Kovač

Olof “olofmeister” Kajbjer

Marcelo “Coldzera” David

Helvijs “broky” Saukants

Janko “YNk” Paunović (huấn luyện viên)

Jbo247