[Chuyển nhượng CS:GO] Fabien “kioShiMa” Fiey cập bến G2

(Jbo 247) G2 đã xác nhận là họ đã đưa về thành công ngôi sao Fabien “kioShiMa” Fiey để thay thế vị trí của Richard “shox” Papillon

kioShiMa thay thế cho shox

G2 đã thông báo rằng Fabien “kioShiMa” Fiey sẽ thay thế Richard “shox” Papillon tại hai giải đấu sắp tới. Đội tuyển đến từ Pháp có sự bổ sung chất lượng ngay khi Richard “shox” Papillon được cho là sẽ đến Vitality sau những thỏa thuận thành công.

Tuyển thủ 25 tuổi người Pháp sẽ điền tên vào đội hình chính của G2 sau khi shox được cho là đã không còn nằm trong chiến lược phát triển của G2. Sau màn trình diễn mờ nhạt tại StarLadder Major, shox tìm cách gia nhập Vitality.

kioShiMa đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi rời Cloud9 sau khoảng thời gian ba tháng với tổ chức Bắc Mỹ. Anh được cho là đã dành thời gian nghỉ ngơi sau cú sốc tinh thần đến từ việc mẹ anh mất.

Với việc kioShiMa được thiết lập để trở lại máy chủ sau một thời gian không hoạt động. G2 đã tiết lộ rằng tay súng sẽ tham gia vào giải đấu ESL One New York. Ngoài ra, tên của tuyển thủ này cũng có trong danh sách tham dự vòng loại trực tuyến GG.BET Bắc Kinh. Trận đấu đầu tiên của kioShiMa trong màu áo của G2 sẽ bắt đầu với cuộc đọ súng với One More Time trong vòng loại cho sự kiện ở Trung Quốc.

Trong một diễn biến khác, bất chấp những tin đồn không có gì được tiết lộ liên quan đến vị trí của Lucas “Lucky” Chastang trong đội. Tuyển thủ 21 tuổi vẫn tiếp tục ở trên băng ghế dự bị của G2 và được cho là sẽ tìm cách thoát khỏi nó.

Bổ sung đến từ kioShiMa, G2 sẽ chơi với đội hình:

(Pháp) Audric “JaCkz” Jug

(Pháp) Kenny “kennyS” Schrub

(Pháp) François “AmaNEk” Delaunay

(Pháp) Lucas “Lucky” Chastang

(Pháp) Fabien “kioShiMa” Fiey

(Pháp) Damien “maLeK” Marcel (huấn luyện viên)

Taneli “disturbed” Veikkola trở thành HLV của Havu

Havu đã thông báo rằng họ sẽ thêm Taneli “disturbed” Veikkola làm huấn luyện viên của đội. Đội tuyển đến từ Phần Lan đã tìm sự thay thế ở vị trí huấn luyện để hướng tới những thành công cho giải đấu quốc nội.

Trước đó, Havu là chỉ xuất hiện trong những tin tức sau khi hoán đổi người chơi với đội KOVA. Đội tuyển này đã đưa về Joonas “doto” Forss thay cho Samuli “Twixie” Herrala. Bây giờ, đội tuyển Phần Lan tiếp tục thêm disturbed vào đội hình của họ cho vị trí huấn luyện viên.

Taneli “disturbed” Veikkola là một trong những người đồng sở hữu của tổ chức. Dưới những cuộc họp của Havu đã đề cập rằng họ muốn làm rõ vai trò của anh trong đội với những thay đổi đã nói ở trên. Điều đó sẽ khiến disturbed hy vọng sẽ làm tích cực hơn từ vị trí huấn luyện. Anh cũng chia sẽ là mình đủ kinh nghiệm và sự am hiểu để dẫn dắt đội.

Havu đã thực hiện những thay đổi này sau khi không đủ điều kiện tham gia Arctic Invitational, nơi họ thua trận chung kết vòng loại Phần Lan trước SJ. Trước đó đội đã để thua trận thua bán kết trước KOVA.

Và giờ đây, disturbed sẽ giúp đội của anh ấy vượt qua các khung PIT của OGA Counter. Tiếp theo Havu sẽ chơi giải đấu ESEA MDL Season 32 và LOOT.BET Season 4.

Với việc bổ sung disturbed, HAVU sẽ có đội hình:

(Phần Lan) Eetu “Saw” Saha

(Phần Lan) Lasse “ZOREE” Uronen

(Phần Lan) Olli “sLowi” Pitkänen

(Phần Lan) Joonas “doto” Forss

(Phần Lan) Aaro “Hoody” Peltokangas

(Phần Lan) Taneli “disturbed” Veikkola (huấn luyện viên)

Jbo247