[Chuyển nhượng CS:GO] denis kí hợp đồng với Sprout

(Jbo 247) Sprout đã thông báo rằng đội tuyển này đã hoàn thành đội hình thi đấu của họ với việc ký kết hợp đồng với Denis “denis” Howell từ BIG

Sau sự rời đi đến từ Sabit “mirbit” Coktasar, Sprout đã nhanh chóng có sự bổ sung đội hình của họ. Đây được xem là động thái kịp thời của đại diện đến từ Đức khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Tuyển thủ 25 tuổi đã quay trở lại Sprout sau 4 tháng chuyển đến BIG. Khi Denis “denis” Howell rơi vào tình trạng tham gia BIG như một sự thay thế cho Johannes “nex” Maget, người đã bị buộc phải nghỉ một thời gian do một vấn đề cổ tay dai dẳng. Ngay sau khi nex hồi phục thì chính denis lại bị cho ra rìa và chính nó đã dẫn đến quyết định của anh.

Khi đến với BIG, denis đã giành vị trí AWP của Johannes “tabseN” Wodarz. Thời điểm đó, denis tham dự chỉ có bốn giải đấu LAN, làm xuất hiện cuối cùng của mình tại vòng loại châu Âu. Nơi mà BIG thể hiện phong độ kém cỏi trước mọi đối thủ. Chính vì vậy Owen “smooya” Butterfield NEX được đưa trở lại vào line-up của BIG. Ngay sau đó, Tobias “tow b” Herberhold nhậm chức HLV với hi vọng đem một làn gió mới cho BIG.

Quay trở lại với Sprout, denis sẽ thay thế Sabit “mirbit” Coktasar, người đã rời đội vào thứ bảy tuần trước. Trong một tuyên bố của mình, anh thừa nhận rằng anh đang tận hưởng cơ hội để chứng tỏ bản thân một lần nữa. Đây cũng được coi là một thay đổi khi dennis trải qua giai đoạn bực bội với BIG.

Denis “denis” Howell chia sẽ trên trang cá nhân của mình:

“Tôi rất vui khi tổ chức và toàn đội tin tưởng vào tôi và đã cho tôi một cơ hội khác để tham gia cùng họ”

“Trong thời gian ngắn của tôi tại BIG và thậm chí trước đó, tôi đã học được rất nhiều. Tôi đã thấy mình suy nghĩ về nhiều điều: Tôi muốn thay đổi tính cách, sự chuẩn bị tinh thần, đạo đức làm việc. Và chung quy lại tôi đã thay đổi, muốn chứng minh trận đấu của riêng tôi và đem lại chiến thắng cho toàn đội”.

“Chúng tôi đã thảo luận về những gì đội muốn thay đổi trong hệ thống của họ và cách chúng tôi muốn chơi nói chung. Tôi thực sự tự tin rằng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân.”

“Thông thường, tôi không viết những thứ như thế này, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi cực kỳ có động lực trở lại, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong ba tháng qua.”

Đội hình mới của Sprout sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong ECS Season 8 Pinnacle Cup. Giải đấu sẽ khởi động vào ngày 10 tháng 9. Cuối tháng này đội sẽ tham dự Games Clash Masters, ở Gdynia, Ba Lan. Sự kiên sẽ cung cấp tổng giải thưởng lên đến 100.000 đô la. Hi vọng việc denis quay trở về mái nhà xưa sẽ là sự thay thế xứng đáng cho vị trí của mirbit bỏ lại.

Với sự bổ sung của denis, đội hình Sprout sẽ là:

Florian “syrsoN” Rische

Timo “Spiidi” Richter

Nils “k1to” Gruhne

Josef “faveN” Baumann

Denis “denis” Howell

Sprout sẽ được dẫn dắt bởi vị huấn luyện mới Niclas “enkay J” Krumhorn thay thế cho tow b.

Jbo247