[Chuyển nhượng CS:GO] Chaos ra mắt đội hình mới

(Jbo 247) Chaos chuẩn bị tham dự khu vực Bắc Mỹ hay ATK sẽ thay đổi đội hình sẽ là những tin chính của bản tin chuyển nhượng này

Chaos chuẩn bị tham gia khu vực Bắc Mỹ

Tổ chức này gần đây đã chia tay đội hình Thụy Điển của họ. Ngoài ra cũng tiết lộ rằng họ có ý định chọn một đội hình có trụ sở ở Bắc Mỹ. Dự án mới này sẽ được dẫn đầu bởi những người như cựu đội trưởng của Ghost, Joshua “steel” Nissan và nhà vô địch chính cũng như là cựu thành viên Cloud9, William “RUSH” Wierzba. Cũng phải kể đến thêm là cựu thành viên Lazarus, Gage “Infinite” Green.

Cameron ‘Hydrex’ Kern của Singularity cũng đã được liên hệ để liên kết với đội hình mới của Chaos. Và đội trưởng của anh, Alan ‘Shakezullah’ Hardeman sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện trong đội hình mới của Chaos. Vị trí cuối cùng trong đội tuyển này vẫn chưa được xác nhận. Nhưng theo một số nguồn thông tin chỉ ra rằng các cuộc thảo luận với Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen – cựu thành viên của Heroic hiện đang được tiến hành.

Đến bây giờ, đội hình Chaos mới sẽ mua lại vị trí của Singularity trong ESEA MDL. Điều đó đồng nghĩa với việc Ricky “floppy” KemeryJosh “oSee” Ohm hiện đang đàm phán để chuyển sang ATK . Quy tắc đội hình ESEA ra lệnh rằng đội sẽ yêu cầu hai thành viên từ đội hình Singularity hiện tại chơi tám trong số chín trận đấu đầu tiên của mùa giải với đội. Vì vậy Chaos có lẽ sẽ sử dụng Shakezullah trong đội để theo đúng luật của giải đấu.

Đội hình Chaos hoàn chỉnh như sau:

Cameron “hydrex” Kern

William “RUSH” Wierzba

Joshua “steel” Nissan

Gage “Infinite” Green

Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen

Alan “Shakezullah” Hardeman (Huấn luyện viên)

ATK sẽ thay đổi đội hình

ATK sẽ không còn có một đội hình với đa số các thành viên đến từ Nam Phi sau khi thay thế ba tuyển thủ. Đây là thông tin được dẫn theo báo cáo của Rush B Media.

Bộ 3 của họ là Rhys “Fadey” Armstrong , Robby “blackpoisoN” Da LocaDominic “Domsterr” Sampaio đã không còn nằm trong kế hoạch phát triển của ATK. Và cả ba được thiết lập để đưa vào danh sách đàm phán chuyển nhượng. Trong khi đó, Aran “Sonic” Groesbeek có thể sẽ quay trở lại mái nhà theo nguồn tin xác nhận từ phía Envy.

Hai vị trí còn lại trong đội sẽ được lấp đầy bởi bộ đôi đến từ SingularityJosh “oSee” OhmRicky “floppy” Kemery. Ngoài ra, ATK còn là sự tái hợp với người đồng đội cũ Ian “motm” Hardy. Đội trưởng của họ, Johnny “JT” Theodosiou sẽ vẫn ở trong đội hình khi anh ta sẽ có màn tái hợp với Sonic .

ATK đã vượt lên trên Singularity trong cuộc đua xuống hạng mùa giải chuyên nghiệp của ESL Pro League mùa 9. Tuy nhiên họ lại không thể vượt qua EPL mùa 10 châu Mỹ sau thất bại sít sao trước Envy trong trận chung kết. Singularity đã không đủ điều kiện tham gia EPL và đã bị Sharks loại bỏ tại StarLadder Major America Minor. Vì vậy, các thành viên của Singularity đã rời đi và họ bán lại vị trí của mình cho Chaos.

Đội hình đề xuất của ATK sẽ như sau:

Johnny “JT” Theodosiou

Ian “motm” Hardy

Aran “Sonic” Groesbeek

Josh “oSee” Ohm

Ricky “floppy” Kemery

Tiaan “Tc” Coertzen (Huấn luyện viên)

Jbo247