[Chuyển nhượng CS:GO] Cải tổ đội hình đến từ NoChance

(Jbo 247) NoChance loại Thomas “Thomas” Utting hay Envy tìm kiếm sự thay thế vị trí Sonic là những tin trong bản tin chuyển nhượng.

NoChance loại Thomas “Thomas” Utting

NoChance đã thông báo rằng họ sẽ không còn chơi với Thomas “Thomas” Utting tiến về phía trước. Thời gian thi đấu của Thomas tại NoChance đã chấm dứt gần bốn tháng sau khi anh đã được đưa danh sách chuyển nhượng vào đầu tháng. Có một số thông tin là tuyển thủ này đã tiếp nhận vị trí của Žygimantas ‘nukkye’ Chmieliauskas trong danh sách thi đấu của HellRaisers .

Trong thời gian thi đấu của anh trong đội, Thomas đã giúp NoChance đạt vượt qua giải đấu khu vực. Tuy nhiên cho đến nay, NoChance không thể làm được gì và để thua sốc trước mousesports trong trận mở màn của họ. Sau đó là thất bại trước đội tuyển mới nổi CR4ZY. Và ở đó Thomas “Thomas” Utting thể hiện một phong độ tệ hại

Tin tức này được cho là xuất hiện gần ba tuần kể từ khi Martin “STYKO” Styk được giải phóng khỏi hợp đồng của anh ấy trong mouseports. Sau đó, tuyển thủ người Slovakia tuyên bố anh sẽ ở lại với NoChance trong một bản hợp đồng. Đội tuyển hiện đang có những thử thách để tìm một cầu thủ thứ năm để thay thế cho vị trí Brit đã rời đi.

Không có Thomas , những tuyển thủ NoChance còn lại là:

Martin “STYKO” Styk

Kevin “kRYSTAL” Amend

Mikail “Maikelele” Bill

Jesse “zehN” Linjala

 Envy dường như đang tìm kiếm tuyển thủ thứ năm

Đây được cho là động thái của Envy khi Aran “Sonic” Groesbeek chuẩn bị rời khỏi đội hình của họ, theo thông tin từ trang Rush B Media .

Chưa đầy ba tháng sau khi đem về Sonic từ đội tuyển ATK, Envy được cho là đang tìm kiếm người thay thế. Sonic đã gia nhập đội với tư cách là AWPer vào đầu tháng 6. Hiện tại một số thông tin đưa ra là do đội trưởng Noah “Nifty” Francis sẽ đảm nhận vai trò thay thế anh ta nên Sonic buộc phải rời đi.

Trong thời gian làm việc với Envy, Sonic đã giúp đội đủ điều kiện tham gia IEM Chicago, nơi họ chỉ thất bại trước LiquidMIBR. Tuy nhiên, Envy lại thất bại trong việc không đủ điều kiện tham gia giải đấu ESL One New York hay giành một vị trí tại StarLadder Major Berlin và Chung kết MSI MGA. Điều này đã khiến Envy có một sự thay đổi đáng chú ý trong đội hình của họ. Và điều đó đã đem lại kết quả khi giữ vững vị trí của họ trong Giải đấu Chuyên nghiệp ESL cho Mùa 10 khi vượt qua trận trụ hạng.

Envy sẽ có ít thời gian để hoàn tất việc thay thế nếu động thái này có kết quả khi họ chuẩn bị thi đấu tại Cup Pinnacle ECS Season 8 NA và Vòng loại khép kín DreamHack Masters Malmo NA sau hai tuần nữa.

Với việc loại bỏ Sonic, Envy sẽ còn lại đội hình sau:

Noah “Nifty” Francis

Sam “s0m” Oh

Bradley “ANDROID” Fodor

Jacob “FugLy” Medina

Zachary “Eley” Stauffer (Huấn luyện viên)

Jbo247