[Chuyển nhượng CS:GO] cadiaN kí hợp đồng dài hạn với Heroic

(Jbo 247) Sau hai tuần gắn bó với Heroic, Casper “cadiaN” Møller đã chính thức gia nhập vào đội hình chính của đội tuyển đến từ Đan Mạch

Tuyển thủ Casper “cadiaN” Møller đã chính thức trở thành một phần của đội tuyển Heroic khi vừa đặt bút kí vào một bản hợp đồng dài hạn.

Bản hợp đồng dài hạn

Yêu cầu một thỏa thuận dài hạn với Heroic được đưa ra sau khi cadiaN có một phong độ khá ổn định trong thời gian qua. Bao gồm hai giải đấu trong năm 2017 khi anh ấy giúp họ đủ điều kiện tham gia IEM KatowiceESL One Cologne.

Tuyển thủ cadiaN gần đây nhất đã đến Heroic để điền vào vị trí còn khuyết mà Benjamin “blameF” Bremer để lại. Theo thống kê, anh chàng này tính trung bình tỷ lệ 1,11 trên 12 bản đồ được chơi. Tuyển thủ này cũng được ghi lại tỷ lệ thắng bản đồ 100% trong hai tuần với Marco “Snappi” Pfeiffer và đồng đội.

Trong 10 bản đồ khi thử việc tại Heroic, chàng trai 24 tuổi này đã chọn AWP rất nhiều. Casper “cadiaN” Møller đảm bảo 58,33% số lần hạ gục đối thủ của anh ta với Big Green. Điều này có thể giải phóng bớt áp lực cho Patrick “es3tag” Hansen trong vai trò AWPer chính và chơi một chiến thuật mới đến từ Heroic. Đây là một vấn đề mà đội tuyển này đã cố gắng giải quyết vào đầu năm nay bằng cách thêm Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen.

Nói về việc gia nhập đội, cadiaN và Snappi có những điều sau đây để chia sẽ:

“Tôi rất hồi hộp khi tham gia Heroic, và tham gia vào một đội có tham vọng cao, tiềm năng cao và cống hiến cao. Tôi tin rằng tương lai rất tươi sáng, và tôi thực sự rất vui khi được trở lại thi đấu.” – cadiaN

“Tôi đã chơi cùng với Casper ở nhiều vòng loại và luôn thành công khi có anh ấy ở bên cạnh. Tôi mong muốn có anh ấy gia nhập đội từ rất lâu rồi và hy vọng, chúng tôi có thể giữ vững phong độ!” – Snappi

Có vẻ như cặp đôi này sẽ đem đến sức mạnh hủy diệt cho Heroic trong thời gian tới với việc quá am hiểu nhau. Đây cũng là điều mà ban huấn luyện của đội tuyển Heroic nhận ra và mong muốn cho thời gian sắp tới.

Đội hình Heroic mới sẽ sớm ra mắt trong giải đấu LAN, tại ESL Pro League Season 10, nơi họ sẽ đối đầu với NiP.

Đội hình của Heroic sẽ là:

(Đan mạch) Patrick “es3tag” Hansen

(Đan mạch) Martin “stavn” Lund

(Đan mạch) Johannes “b0RUP” Borup

(Đan mạch) Marco “Snappi” Pfeiffer

(Đan mạch) Casper “cadiaN” Møller

(Đan mạch) Frederik “LOMME” Nielsen (huấn luyện viên)

Jbo247