[Chuyển nhượng CS:GO] 3 cái tên gia nhập Swole Patrol

(Jbo 247) Swole Patrol đã nhanh chóng có 3 sự bổ sung vào đội hình của mình để tiếp tục chiến đấu cho một mùa giải đầy hi vọng của họ

Sau khi mất một bộ ba tuyển thủ của họ sau 3 trận thua của họ tại giải đấu ESL Pro League mùa 10 châu Mỹ. Ban huấn luyện của Swole Patrol đã nhanh chóng tìm những sự bổ sung để tiếp tục cuộc đua của họ. Mới đây, đội tuyển này thông báo đã tìm thấy ba thành viên mới để hoàn thành đội hình của họ. Đây được xem là những bản hợp đồng quý như vàng trong thời điểm Swole Patrol đang bước vào giai đoạn khốc liệt của mùa giải.

Những cái tên mới

Đáng chú ý nhất trong số các bổ sung là cựu thành viên Singularity. Tài năng trẻ 18 tuổi Collin “wrath” McSweegan – người đã tự giải thoát khỏi Singularity sau chiến dịch ESL Pro League của riêng họ với hiệu số 0-3. Sự thuyết phục đến từ huấn luyện viên của Swole Patrol đã đem anh đến với đội tuyển này. Tuyển thủ này được đánh giá sẽ mang lại làn gió tươi mới với lối chơi bùng nổ.

Một cái tên khác là người đồng đội cũ của Jason “neptune” Tran trong màu áo Peeker’s Advantage cũng xác nhận gia nhập. Tuyển thủ Chad “Oderus” Miller đến với Swole Patrol sau khi rời đội ESL ESEA vào đầu tháng 10. Trong một cuộc phỏng vấn với Dust2.us tại Frag <13, neptune đã nói như sau về trải nghiệm trong quá khứ của anh khi chơi với Oderus.

Những chia sẽ đến từ neptune:

Tôi đã chơi với Oderus trong Học viện của Ghost trong một mùa MDL và chúng tôi đã rời khỏi đó sau thời gian ngắn. Tâm trí của chúng tôi rất giống nhau và nhiều người đùa cả hai là anh em. Anh ấy là một người có tính cách lạnh lùng, anh ấy thích học hỏi. Và khi anh ấy chơi xung quanh những người mà anh ấy tin tưởng, anh ấy sẽ chơi tốt hơn nhiều và muốn tập luyện.

Một trong những đồng đội của neptune tại Frag <13 đó là Jake “kaboose” McDonald – người vừa hoàn thành bộ ba bổ sung mới. Trước đó, tuyển thủ này gần như không hoạt động kể từ khi giải thể đội MDL Chris vào tháng Năm. Tại Frag <13, kaboose trung bình xếp hạng 1,26. Anh chàng này đã giúp đội giành chiến thắng chung cuộc với tỷ lệ 2,39 xuất sắc trên bản đồ cuối cùng chống lại New Identity.

Đội hình của Swole Patrol hiện là:

(Hoa Kỳ) Braxton “swag” Pierce

(Hoa Kỳ) Jason “neptune” Tran

(Hoa Kỳ) Chad “Oderus” Miller

(Hoa Kỳ) Collin “wrath” McSweegan

(Hoa Kỳ) Jake “kaboose” McDonald

(Hoa Kỳ) Daniel “fRoD” Montaner (Huấn luyện viên)

Jbo247