[BLAST Pro Series Moscow] Phỏng vấn xsepower

(Jbo 247) Bogdan “xsepower” Chernikov đã có những chia sẽ về sự thất vọng của forZe sau thất bại ở Major và định hướng ở tương lai

Chúng tôi đã nói chuyện với Bogdan “xsepower” Chernikov trước và sau ngày đầu tiên của BLAST Pro Series Moscow để thảo luận về forZe. Ngoài ra còn hỏi anh ấy những bài học rút ra từ giải đấu Berlin và các trận đấu đầu tiên tại giải đấu của Nga.

Một trong những đại diện CIS thường trú, forZe đã khởi động chiến dịch BLAST Pro Series Moscow của họ với chiến thắng thuyết phục trước ENCE. Sau đó, đội tiếp tục dành chiến thắng khi đối mặt với AVANGAR để kết thúc ngày đầu tiên với thành tích sáu điểm hoàn hảo.

Chia sẽ đến từ tuyển thủ xsepower

Nhìn chung, forZe đã đạt được những thành công tại Major, nhưng điều đó ngăn bạn tiến đến Giai đoạn New Legend. Bạn cảm thấy các đội tuyển CIS gần đây có phong độ như thế nào?

Tôi nghĩ thật không đúng khi nói rằng chúng tôi đã có một màn trình diễn hay tại Major vì kỳ vọng của chúng tôi hoàn toàn khác so với kết quả đạt được. forZe đã tính đến việc tạo ra tạo nên địa chấn ở giai đoạn huyền thoại của Major và sẽ có được tám vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đạt được điều đó. Đối thủ đến từ khu vực DreamEaters đã nghiền nát chúng tôi và giấc mơ tại Major đã kết thúc.

Bạn có rút ra kết luận nào sau trận đấu không? Có lẽ những sai lầm cụ thể nào đó mà bạn sẽ chủ động tìm cách ngăn chặn trong tương lai?

Không hẳn vậy. Có những khoảnh khắc cụ thể góp phần vào sự thất bại của chúng tôi, nhưng tôi không thể chia sẻ chúng trong một cuộc phỏng vấn.

Grand Slam của PLG đã được mô tả như một khoảnh khắc quan trọng trong câu chuyện của forZe. Trong đó việc trình diễn tại giải đấu mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và niềm tin rằng bạn sẽ thành công trong tương lai gần. Sau khi kết thúc giải đấu Major của bạn, bạn có kinh nghiệm gì không?

Không thực sự – tôi nghĩ, nếu có bất cứ điều gì, chúng tôi đã hơi suy sụp. Và chúng tôi phải đánh giá lại một vài điều và xây dựng các khía cạnh nhất định của trò chơi của chúng tôi từ đầu. Vòng loại khu vực đã cho toàn đội một tinh thần phấn chấn và một chút tự tin, nhưng Major đã khiến chúng tôi tụt cảm xúc.

Sau Major, forZe có điều chỉnh lại mục tiêu của mình cho phần còn lại của năm không?

Không, chúng tôi vẫn giữ những mục tiêu tương tự mà đội đã đặt ra trước khi Major bắt đầu. Chúng tôi biết rằng BLAST sẽ diễn ra ngay sau đó và toàn đội muốn đủ điều kiện cho nó. Sau đó chúng tôi sẽ chơi cho một vị trí trong trận chung kết của vòng chung kết cúp châu Âu ở Malta. Ngoài hai mục tiêu này, chúng tôi không có bất cứ điều gì được đặt ra.

Còn một mục tiêu toàn cầu, tập trung vĩ mô hơn thì sao? Có điều gì lâu dài mà đội tuyển của bạn muốn đạt được không?

Ít nhất chúng tôi muốn phát triển kĩ năng cá nhân và chiến thuật hợp lý trong trận đấu của mình. Toàn đội sẽ chăm chỉ luyện tập để đảm bảo rằng forZe không mắc bất cứ sai lầm nào giống như những gì đã xảy ra tại Major trong tương lai. Đảm bảo phong độ ổn định là mục tiêu lâu dài của chúng tôi và đó chắc chắn là thứ forZe đang thiếu ngay bây giờ.

Trận đấu với ENCE đã chứng kiến ​​một màn trình diễn rất thuyết phục từ tất cả thành viên của forZe trên Inferno, nơi bạn đã đánh bại họ với tỷ số thuyết phục. Điểm qua trận đấu và làm thế nào bạn kiểm soát trận đấu để tạo ra một chiến thắng áp đảo như vậy.

Mọi thứ bắt đầu với vòng súng lục – chúng tôi đã dành vòng súng lục đầu tiên. Và sau đó, bên CT của chúng tôi đã chơi lấn lướt và kiểm soát bước di chuyển của họ. Về phía T, chúng tôi bảo đảm một round piston khác, và kết thúc trò chơi ngay sau đó. Đồng đội của tôi đã sắp xếp mọi thứ mà không cần nhiều ý kiến ​​của tôi, tôi không thấy nhiều đối thủ để mình hạ gúc. Trong toàn bộ trò chơi, tôi chỉ nằm xuống 1 lần – chúng tôi đã có một vài tiếng cười về cái đó. Toàn đội đã chiến thắng mà không tốn một giọt mồ hôi nào

Jbo247