[BLAST Pro Series Moscow] Phỏng vấn Gabriel “FalleN” Toledo

(Jbo 247) Cuộc phỏng vấn với Gabriel “FalleN” Toledo đã đưa ra những cái nhìn đầy đủ về đội hình của MIBR và mục tiêu của họ

Chúng tôi đã nói chuyện với Gabriel “FalleN” Toledo trong ngày họp báo trước giải đấu BLAST Pro Series Moscow để thảo luận về phong độ của đội tại Major. Ngoài ra còn về việc bổ sung Vito “kNgV-” Giuseppe và vai trò mà anh ấy sẽ đảm nhận trong đội hình.

MIBR sẽ đấu với Natus Vincere trong trận đấu đầu tiên của họ tại BLAST Pro Series Moscow. Trận đấu sẽ đánh dấu trận ra mắt của kNgV với đội sau khi anh được chiêu mộ để thay thế Marcelo “Coldzera” David trong đội hình.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, đội trưởng của MIBR chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về các màn trình diễn tại Major gần đây với huấn luyện viên Wilton “zews” Prado như một người độc lập. Và thảo luận về quá trình đàm phán rất dài để có được kNgV- và các điều chỉnh trong trò chơi đã được được thực hiện để phù hợp người chơi mới.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Trong tất cả, xem xét việc bạn bước vào Major với tư cách là đội trưởng, bạn cảm thấy giải đấu ở Berlin như thế này?

Chúng tôi muốn cố gắng đạt được một thứ hạng Major, chỉ để làm cho vị trí hạt giống của đội trở nên dễ dàng hơn cho Major tiếp theo. Và cũng vì ý nghĩa của nó đối với chúng tôi vì tất cả thành viên trong đội luôn muốn chạm tay một lần vào chiếc cup bạc. Cả đội đã cố gắng tập luyện chăm chỉ trước giải đấu.

Cuối cùng chúng tôi đã có một chút thất vọng bởi vì với tất cả sự luyện tập của toàn đội không đưa lại kết quả như mong đợi. Bạn có thể thấy rằng nó có thể rất sai hoặc nó có thể đi rất tốt điều đó còn phù thuộc với đội bạn đối đầu. Chúng tôi đã hy vọng điều tốt nhất, nhưng nó đã không xảy ra lần này.

Màn trình diễn của Zews tại Major – bạn nghĩ anh ấy đã làm thế nào, tất cả mọi thứ được xem xét?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt. Thực tế đã có một số trận đấu mà chúng tôi thua trong đó anh ấy chắc chắn không phải là nhân tố thua cuộc. Từ việc xem nó, bạn có thể thấy rằng anh ấy thực sự giữ mình. Tôi nghĩ anh ấy đã làm tốt và cố gắng hết sức cho Major. Thật xấu hổ khi chúng tôi không thể làm tốt hơn một chút để cho anh ấy một vị trí tốt hơn tại Major Berlin.

Sự bổ sung đến từ kNgV-

Một chủ đề nóng là việc bổ sung kNgV- vào danh sách. Bạn có thể chia sẽ về quá trình để MIBR có được chữ kí của anh ấy không? Động thái này đã được thực hiện trong một thời gian dài nhưng chỉ mới được thực hiện gần đây.

Vâng, chúng tôi đã suy nghĩ về việc kí hợp đồng với kNgV- trong một thời gian dài. Nhưng anh ấy có tất cả các vấn đề với visa và những thứ khác cho nên mọi thứ không thể vội được. Để cuối cùng có anh ấy trong đội đã là một may mắn cho MIBR bởi vì tôi nghĩ anh ấy là một tuyển thủ rất mạnh, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi đã chơi với anh ấy rất nhiều năm, đã hơn mười năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu chơi với nhau tại các giải đấu cybercafes và LAN ở Brazil. Chúng tôi đến từ cùng nền thể thao điện tử. Có thể nói rằng anh ấy rất có động lực thực sự tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Cảm giác như anh ta chỉ mới bắt đầu, vì vậy khát vọng sẽ là rất lớn từ kNgV-. Anh ấy mang lại rất nhiều cho đội, và anh ấy rất độc đáo về kỹ năng của mình. kNgV- không chỉ là một AWPer rất giỏi mà còn thông thao với tất cả các vũ khí khác, vì vậy anh ấy có rất nhiều phẩm chất.

Các mục tiêu dài hạn của MIBR có thay đổi với sự xuất hiện của kNgV- không? Bây giờ bạn có thành phần quan trọng đó?

Mục tiêu luôn luôn trở lại đỉnh cao ở một mức độ nào đó và thực sự cố gắng trở thành đội tuyển CS:GO tốt nhất thế giới một lần nữa. Tất nhiên, đôi khi có vẻ như chúng ta hơi xa mục tiêu đó và mọi người đều muốn cùng một mục tiêu. MIBR đã có cơ hội trở thành đội tuyển tốt nhất thế giới trong quá khứ. Tất cả thành viên sẽ cố gắng luyện tập hết sức để tìm lại hào quang trong quá khứ. MIBR là một đội tuyển vừa là một gia đình và toàn đội sẽ cùng hướng đến một mục tiêu.

Jbo247