[BLAST Pro Series Moscow 2019] Chia sẽ đến từ MVP: Jame

(Jbo 247) Sau AVANGAR chiến thắng forZe, phóng viên đã nói chuyện với MVP của giải đấu Blast Pro Series Moscow 2019, Dzhami “Jame” Ali

Sau ngôi vị Á quân Major tại Berlin, AVANGAR đã lên ngôi vô địch BLAST Pro Series Moscow 2019. Sau chiến thắng 2-1 trước forZe trong trận chung kết của sự kiện. Ở đó đã chứng kiến màn trình diễn trong các cuộc đọ súng trên Overpass Inferno. Tuy nhiên Dust2 lại là cái kết dễ dàng cho AVANGAR khi kết thúc trận đấu với tỷ số 16-6. Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến ​​đội hình với đa số tuyển thủ Kazakhstan nâng cao huy hiệu BLAST.

Sau khi kết thúc trận chung kết, phóng viên đã cùng Jame trao cho anh ấy huy chương MVP đầu tiên của anh ấy. Qua đó đã hỏi về suy nghĩ của anh về AVANGAR khi đạt được giải thưởng trị giá 250.000 đô la đầu tiên của họ với chiến thắng trong loạt đấu BO3 ở trận chung kết.

Những chia sẽ đến từ MVP của giải đấu:

 

BLAST Pro Series là một thành tích tuyệt vời cho cả chính bạn và AVANGAR. Trong đó bạn đã bảo đảm giải thưởng MVP đầu tiên của mình và đội của bạn vừa giành được sự kiện trị giá $ 250.000 đầu tiên. Những gì đang đi qua tâm trí của bạn ngay bây giờ?

Không có cảm xúc, tôi rất mệt mỏi sau hai giải đấu liên tiếp. Tôi đã mệt mỏi từ sáng, tôi không ngủ được nhiều. Mỗi ngày trôi qua, và tôi không chắc là mình có sức mạnh để biểu diễn ở đâu. Bởi vì khi bạn bước vào hai trận đấu cuối cùng trong vòng 1 tháng, điều đó trở nên vô cảm đối với bạn. Cảm xúc của tôi đã được tôi luyện để giành chức vô địch và không quá bất ngờ về nó

Ngoài chiến thắng được đề cập trước Natus Vincere, còn điều gì khác thúc đẩy phong độ của AVANGAR trong thời gian này?

Tôi đã cống hiến hết mình cho sự chuẩn bị và chú tâm vào các trận đấu. Sự chuẩn bị đã khiến toàn đội có sự tập trung và bản lĩnh trong các cuộc đấu súng. Nó có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho chúng tôi vì AVANGAR không quá lo lắng về giải đấu.

Về phòng thủ, rõ ràng là bạn có một ý tưởng rất hay liên quan đến những gì mong đợi từ forZe. Đây có phải là một trường hợp của bạn đã chuẩn bị trước khi trận đấu diễn ra?

forZe là một đội rất thú vị và tôi thường xuyên xem họ thi đấu. Tôi đã có một sự hiểu biết sơ bộ về những chiến thuật của họ. Tôi không chắc đó có phải là trường hợp của mọi người trong đội không, nhưng tôi đã làm. Không có sự chuẩn bị nào cho toàn đội. Chúng tôi đã ở bước vào 3 trận đấu BO3. AVANGAR không biết đối thủ của mình sẽ là ai, và kết quả là, chúng tôi đã không chuẩn bị. Nhưng vì tôi xem họ chơi và tôi thực sự thích cách họ chơi, tôi gần như biết họ sẽ làm gì trong các trận đấu.

Trên Inferno, bạn có cơ hội đóng bản đồ vào giai đoạn sau của hiệp hai, nhưng cuối cùng bạn không thể làm như vậy. Điều gì ngăn cản bạn kết thúc trận chung kết trong hai bản đồ?

Nói về các vòng cuối cùng cụ thể, chúng tôi đã đưa ra những chiến thuật có thể sai lầm. Và trong suốt trò chơi, họ đã giành được quyền kiểm soát trận đấu từ tay AVANGAR. Họ đã điều chỉnh trò chơi của chúng tôi. Trong khi đó, AVANGAR không thích nghi với các trận đấu của họ. Ngay cả khi chúng tôi rời khỏi sân khấu ở giữa thời gian nghỉ của các bản đồ, chúng tôi đã thảo luận rằng chúng tôi cần xem lại cách tiếp cận của mình với chiến thắng. Bởi vì nó đã được chứng minh là một điểm yếu rõ ràng mà các đội chuẩn bị tốt khai thác.

Cuối cùng, đội có kế hoạch gì cho tương lai gần?

Toàn đội sẽ bay đến một cuộc họp báo ở Alma-Ata vào ngày mai, và chúng tôi có một sự kiện khác ngay sau đó. Tôi muốn các thành viên nghỉ ngơi và sắp xếp lại bản thân của mình một chút. Bởi vì ban huấn luyện đã xác định được một danh sách các lỗi và toàn đội cần rất nhiều thời gian để thay đổi để có thể cạnh tranh với các đội top đầu như Astralis chẳng hạn.

Jbo247